Camera hành trình tại Vsetcom

Camera hành trình ô tô là thiết bị có chức năng ghi hình toàn bộ hình ảnh và âm thanh trong quá trình vận hành xe. Ghi lại những khoảnh khắc đẹp khi du lịch cùng gia đình, là nhân chứng sống quan trọng khi gặp phải những tình huống tai nạn để bảo vệ quyền lợi cho mình. Có rất nhiều địa chỉ bán camera hành trình ô tô tại tp HCM, nhưng đâu mới là địa điểm đáng tin cậy, sản phẩm chất lượng tốt?

Địa chỉ bán camera hành trình ô tô tại tphcm

Tại sao cần phải lắp đặt camera hành trình

Hiện nay việc lắp đặt các camera hành trình cho xe hơi, ô tô không còn quá xa lạ gì khi hiện nay đặt biệt tại tp HCM luôn thường xuyên xảy ra tai nạn liên quan đến ô tô. Tuy nhiên để giảm thiểu chi phí bồi thường không thỏa đáng theo quan niệm xe lớn đền xe nhỏ thì việc ghi hình lại quá trình tai nạn để làm bằng chứng hay chia sẻ clip kinh nghiệm lái xe cho bạn bè, cộng đồng sau mỗi cuộc hành trình.

Cần mua những thiết bị camera hành trình dễ dàng sử dụng, độ phân giải video cao, dung lượng khe thẻ nhớ lớn, dung lượng pin cao và đặt biệt có nhiều tính năng hỗ trợ, cảnh báo tài xế khi đang lưu thông trên đường.

Vsetcom – địa chỉ bán camera hành trình ô tô uy tín tại tp HCM

Hiện nay tại Việt Nam càng nhiều gia đình sở hữu cho mình những chiếc xe hơi và sự phát triển của xe hơi công nghệ nên nhu cầu khách đến tìm những địa chỉ mua camera hành trình ô tô ngày càng cao. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, chức năng, chế độ AI (thông minh), độ bền cùng với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn đến gần chục triệu đồng cho một thiết bị camera hành trình ô tô.

Tại Vsetcom chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị camera hành trình chính hãng với công nghệ đến từ xứ Hàn. Ví dụ như camera hành trình thông minh Cosview B3 là sản phẩm vừa được ra mắt với nhiều tính năng AI cảnh báo cho lái xe và với mức giá hợp lý Chỉ với 4.650.00 vnđ cho một sản phẩm camera thông minh với nhiều tính năng như:

  • Hệ thống cảnh báo chuyển làn đường.
  • Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước.
  • Cảnh báo cảm nhân việc xuất phát xe phía trước
  • Góc quay rộng
  • Chế độ quay ban đêm (night vision).

Ghi hình rõ hơn, lái xe an toàn hơn với Cosview B3 tại Vsetcom phân phối chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng.