GIỚI THIỆU VSETCOM JSC

VSETCOM

– Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG VSETCOM

– Tên quốc tếVIETNAM SATELLITE & ELECTRICS JONT STOCK COMPANY

– Tên viết tắtVSETCOM JSC

TRỤ SỞ CHÍNH CỦA VSETCOM

– Trụ sở chính tại: 42 Hoàng Bật Đạt – P.15 – Q. Tân Bình – TPHCM

– Email: tuvan@vset-group.vn

– Website: vsetcom.com.vn

I. Quá trình thành lập

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG VSETCOM– thành viên trực thuộc Tập Đoàn VSETGROUP thành lập với mục tiêu chuyên sâu vào phát triển và cung cấp các giải pháp về công nghệ giám sát quản lý phương tiện vận tải bằng thiết bị định vị cho ô tô GPS. Và Quản lý giám sát mức tiêu hao nhiên liệu trên phương tiện vận tải . Giúp các doanh nghiệp vận tải dễ dàng quản lý vận hành hoạt động của doanh nghiệp mình một cách tối ưu hóa.

VSETCOM đã và đang tập trung được đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Được đào tạo chuyên sâu về công nghệ tại nhiều trường nổi tiếng; góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và khẳng định vị trí trên thị trường Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Hiện tại, VSETCOM có trụ sở tại TP.HCM và chi nhánh tại: Bình Dương, Hậu Giang, Cần Thơ – đáp ứng nhu cầu lắp đặt cũng như bảo hành nhanh chóng cho khách hàng.

II. Hoạt động của Công ty VSETCOM

VSETCOM JSC đã tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh với hơn 50 nhân viên. Trong đó hơn 5 người là kỹ sư trong các lĩnh vực. Như phần mềm, viễn thông, Công nghệ thông tin và điện tử. VSETCOM JSC được coi là một trong những công ty trong ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

VSETCOM Tham Gia Kinh Doanh Trong Những Lĩnh Vực Sau:

– Phân phối sản phẩm: Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã là đại lý – đại diện phân phối của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Trong các lĩnh vực viễn thông, thiết bị tin học, điện tử công nghiệp, an ninh. Và thông tin vụ tuyến để bán lại các sản phẩm của các hãng này.

– Phát triển phần mềm: Chúng tôi tập trung phát triển các ứng dụng phần mềm được sử dụng trong ngành viễn thông. Và các phần mềm ứng dụng, đặc biệt là những ứng dụng phần mềm; phát triển theo yêu cầu khách hàng.

– Tích hợp hệ thống: Chúng tôi mua các sản phẩm OEM từ các nhà cung cấp trên thế giới. Và tiến hành tích hợp mạng với những ứng dụng hàng đầu của chúng tôi. Hoặc với phần mềm cần thiết cho việc tích hợp để cung cấp giải pháp toàn diện. Cho các khách hàng trong nước theo yêu cầu của họ.

– Dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm lắp đặt định vị ô tô của chúng tôi. Có đầy đủ năng lực để mang đến cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật. Như lắp đặt, tích hợp, chạy thử, nghiệm thu, đào tạo, v.v… Đối với các hệ thống viễn thông, hệ thống thông tin vụ tuyến và các sản phẩm điện tử. Ngoài ra, hỗ trợ kỹ thuật cũng là thế mạnh của chúng tôi thông qua việc bảo trì, hỗ trợ từ xa, và dịch vụ sửa chữa thiết bị.

– Tư vấn: Chúng tôi có năng lực trong việc hỗ trợ các đối tác nước ngoài; để tiếp cận và tham gia vào những dự án tiềm năng quy mô lớn tại Việt Nam. Nhờ vào các mối quan hệ gần gũi và chặt chẽ của chúng tôi với các khách hàng trong nước ở tất cả các cấp độ. Hơn nữa, chuyên môn trong nhiều phạm vi kỹ thuật khác nhau hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong các hoạt động tư vấn. Chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công ở các dự án lớn. Và tự tin cũng như kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ này.

III. Cơ cấu tổ chức

VSETCOM

Để phù hợp với qui mô ngày càng lớn mạnh và sự phát triển vượt bậc. VSETCOM JSC được tổ chức theo hướng chủ động về kinh doanh, chuyên môn hóa về công nghệ, giải pháp và dịch vụ.

VSETCOM JSC đã và đang tập chung được đội ngũ nhân viên hùng hậu, năng động, sáng tạo. Được đào tạo cơ bản và chuyên sâu về công nghệ tại nhiều trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng trong và ngoài nước. VSETCOM JSC được đánh giá là Công ty có đội ngũ chuyên viên trẻ và thành thạo trong công việc. Với nhiều cán bộ giành đựơc các thứ hạng và chứng chỉ cao cấp trong các kỳ thi; các khóa đào tạo từ các hãng Công nghệ thông tin hàng đầu. Đây là một nguồn lực thực sự quan trọng và quý giá. Góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh trên thị trường Công nghệ thông tin tại Việt Nam.