Lắp đặt định vị giá rẻ tại Vsetcom

Hiện nay, theo nghị định 86 của Bộ Giao Thông Vận tải, Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đều phải gắn thiết bị định vị giám sát hành trình ô tô. Do vậy, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp vận tải đang đổ xô đi gắn sản phẩm này. Vậy lắp đặt thiết bị định vị ô tô giá rẻ ở đâu? Hãy cùng Vsetcom khám phá nhé.

Tìm hiểu đôi nét về thiết bị định vị xe ô tô

Thiết bị định vị ô tô còn được gọi là hộp đen của ô tô, sản phẩm này do Vsetcom  cung cấp đã được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép lưu hành trên thị trường. Sản phẩm rất phù hợp cho việc đăng kiểm xe ô tô nên khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm tại công ty của chúng tôi. Tùy thuộc vào mỗi loại xe, nhu cầu của chủ xe mà chúng tối có thiết bị đinh vị khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt vào chỗ kín đáo của xe với bộ ắc quy, thiết bị truyền dữ liệu đến máy chủ qua sóng vô tuyến với độ ổn định và chính xác lên đến 98%. Tùy thuộc vào kích cỡ trọng tải và điều kiện vận hành của xe mà sẽ có các loại định vị có độ bền cực kỳ cao, chịu đựng trong cả môi trường và nhiệt độ khắc nghiệt. Nếu trong trường hợp bị kẻ gian cắt dây nguồn thì thiết bị định vị của Vsetcom chúng tôi đều có tích hợp thêm nguồn phụ có thể duy trì từ 1 giờ hay 1 ngày đến 3 ngày tùy xe tùy loại.

Định vị ô tô, mang lại giá trị sử dụng không nhỏ cho các doanh nghiệp vận tải. Giúp cho họ có thể chủ động trong việc giám sát và quản lý phương tiện vận tải. Đồng thời, doanh nghiệp vận tải còn có thể chủ động hơn trong quá trình truy xuất dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình để xác định xe gặp sự cố gì.

định vị ô tôVì sao doanh nghiệp vận tải cần phải lắp đặt thiết bị định vị ô tô trên xe của mình?

Theo quy định chung của nghị định số 86/2014/NĐ-CP về việc lắp đặt định vị ô tô

Đối với những loại xe chưa được lắp đặt thiết bị định vị ô tô trước khi nghị định này có hiệu lực thì việc lắp đặt sẽ được thực hiện theo lộ trình sau đây:

– Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;

– Trước ngày 01 tháng 01 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên;

– Trước ngày 01 tháng 7 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn;

– Trước ngày 01 tháng 01 năm 2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn;

– Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô theo nghị định 86 của Bộ Giao Thông Vận Tải có lợi ích gì?

 • Giúp cho Bộ Giao Thông Vận Tải có thể kiểm soát phương tiện vận chuyển một cách dễ dàng:

Việc lắp đặt thiết bị định bị ô tô là điều bắt buộc, đối với các xe kinh doanh vận tải. Dữ liệu từ thiết bị sẽ được truyền lên máy chủ đặt tại Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, phục vụ c

ho công tác quản lý, xử lý vi phạm…

 • Tránh được nạn trộm cắp ô tô:

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô chất lượng sẽ đảm bảo cho các doanh nghiệp vận tải tránh khỏi nạn trộm cắp ô tô. Hiện nay, với tình hình diễn biến phức tạp, nếu doanh nghiệp vận tải không tự trang bị cho phương tiện vận tải những biện pháp an toàn thì sẽ gây thất thoát và lãng phí.

 • Kiểm soát hành trình của phương tiện được tốt hơn:

Việc vạch kế hoạch, lộ trình đường đi cho phương tiện vận tải là việc làm hầu như doanh nghiệp vận tải nào cũng làm. Thế nhưng làm sao cho hợp lý lại là một vấn đề nan giải. Khi mà các tài xế muốn đi lòng vòng, dừng, đỗ lung tung thì rất khó kiểm soát. Do đó khi có thiết bị định vị ô tô doanh nghiệp vận tải sẽ không còn lo lắng về vấn đề này nữa.

thiết bị định vị vsetcom

Nên mua và lắp đặt định vị ô tô giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải, chưa lắp định vị ô tô hay còn băn khoăn là nên mua thiết bị này ở đâu thì hãy đến với Vsetcom nhé. Bởi vì công ty chúng tôi có những tiêu chí sau đây sẽ làm bạn hài lòng:

 • Là thương hiệu uy tín nhiều năm, tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.
 • Sản phẩm của chúng tôi vinh dự được lọt vào top 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất vì người tiêu dùng năm 2016.
 • Giá lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại tphcm rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Không những thế với chi phí lắp đặt thiết bị định vị chỉ từ 1,5 triệu đến 3 triệu vnđ là bạn đã sở hữu thiết bị định vị chính hãng chất lượng tốt với công nghệ từ Hàn Quốc.

 • Với thiết kế chống thấm nước, bụi
 • Chip GPS định vị chính xác vị trí dù ở bất kì ngỏ hẽm nào và hoạt động ổn định.
 • Có nguồn phụ đề phòng trường hợp bị cắt toàn bộ dây nguồn của xe
 • Có thể lưu trữ lịch sử dữ liệu hành trình xe đã đi từ 5 tháng.
 • tùy vào thiết bị có thể kết nói với cảm biến nhiên liệu để kiểm soát xăng dầu

Kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn của Vsetcom khi bạn đến lắp đặt thiết bị định vị giá rẻ.

 • Bảo hành chính hảng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (nếu xuất hiện lỗi của nhà sản xuất)
 • Miễn phí lắp đặt thiết bị định vị tại nội thành
 • Miễn phí cấp phù hiệu xe tải và phí thường niên 1 năm đầu tiên khi mua sản phẩm.

Vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy lắp đặt thiết bị định vị giá rẻ cho xe ô tô ngay đi nhé!